Thiết kế phòng trọ đẹp trọn gói

Thiết kế phòng trọ sao cho đẹp với giá rẻ nhất là nỗi băn khoăn của nhiều chủ đầu tư. Xây phòng trọ giá rẻ trọn gói tại sao không? 

Ưu điểm khi chọn xây nhà trọ trọn gói

Xây nhà trọ trọn gói là một dịch vụ mà các công ty xây dựng đưa ra để giúp cho chủ đầu tư không phải tốn nhiều thời gian, công sức, tiết kiệm được chi phí mà vẫn có ch mình một dãy nhà trọ đẹp và khoa học.

Xây nhà trọ trọn gói có một số ưu điểm sau đây:

Giúp cho chủ đầu tư tiết kiệm thời gian. Công trình được xây dựng sẽ được làm theo với bản vẽ thiết kế xây dựng chi tiết đã thống nhất ban đầu.  

Ưu điểm tiếp theo là tiết kiệm công sức và tiền bạc. Với giải pháp trọn gói, nhà đầu tư sẽ “nhà hạ” trong vấn đề xây dựng của mình. Chủ đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm, tập trung cho việc kinh doanh của mình. Mỗi công ty xây dựng sẽ đưa ra một “mức giá cạnh tranh” riêng, sẽ giúp cho chi phí xây dựng được tiết kiệm nhất có thể. 

Xây nhà trọ trọn gói sẽ được các nhà thầu đảm bảo trách nhiệm thi công. Cam kết bảo hành, bảo trì công trình lâu dài.

Thiết kế phòng trọ diện tích bao nhiêu là hợp lý?

Diện tích phòng trọ quyết định đến số lượng phòng trọ có thể bố trí được trên diện tích xây dựng mà bạn đang có. Diện tích phòng thường đi cùng với mức giá cho thuê phòng. Tùy vào mặt bằng xây dựng vị trí ô đất mà chủ đầu tư quyết định xem phòng trọ nên xây diện tích bao nhiêu và giá phòng như thế nào.

Với đa phần phòng trọ phổ biến hiện nay thường diện tích phòng từ 12-15m2. Với diện tích này vừa đáp ứng được không gian sinh sống cho từ 1-3 người. Lại vừa tối ưu hóa về diện tích xây dựng. Với diện tích này thì giá cho thuê tại các thành phố dao động từ 1.5-3.0tr/ phòng tùy vào vị trí, an ninh…

Thiết kế phòng trọ bổ sung tiện ích

Trong quá trình thiết kế phòng trọ bạn nên lưu ý đến những vấn đề tiện ích “cơ bản nhất” khi xây phòng trọ như chỗ để xe, chỗ phơi đồ, camera an ninh. Khu vực để xe thường là một trong những vấn đề lớn khi xây dựng nhà trọ và chiếm diện tích tương đối lớn. Nếu bố trí không hợp lý sẽ gây khó khăn rất lớn trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó nên bố trí khu vực giặt và phơi đồ ở những vị trí kín hoặc tầng thượng có nhiều nắng. Chú ý nên tách biệt khu vực phơi đồ để tạo cảm giác thuận tiện nhất cho người sử dụng. 
 
?Tư vấn giải pháp trọn gói về nhà cho thuê!
308/1D Cách Mạng Tháng 8, Phường 10, Quận 3 TP. HCM
? Hotline và zalo: 0898412089
?Website: 
https://futacons.com