Tổng hợp kinh nghiệm xây nhà trọ cho thuê chi phí thấp, hoà vốn nhanh trong 3 năm

Kinh doanh phòng trọ hiện nay được coi như một kênh kinh doanh ổn định và dễ sinh lời. Đây là một cách đầu tư an toàn và hiệu quả so với việc đầu tư vào những mảng bất động sản khác, dễ sinh ôm nợ. Vậy để xây một phòng trọ với chi phí thấp cần phải làm gì? và làm thế nào để phát triển một cách an toàn và bền vững? Hãy tham khảo bài viết dưới đây. 

Xây nhà trọ – nắm bắt vững về nguồn người nhập cư 

Trong những năm trở lại đây, những làn sóng nhập cư từ quê vào thành các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, HCM,.. không ngừng gia tăng. Chính vì vậy nhu cầu về chỗ ở là không hề nhỏ, chính bởi vậy phân khúc nhà trọ giá rẻ bước vào thời kỳ “lên ngôi” và phát triển. Để có thể trở thành chuyên gia và thành công trong phân khúc giá rẻ này bạn cần nắm bắt được chính xác đối tượng mình hướng đến là ai? Đối tượng chính là những người lao động có MỨC THU NHẬP THẤP, những sinh viên học tại những thành phố lớn. Từ đó tìm ra vị trí phù hợp để đầu tư xây dựng.

Thông thường những nhà trọ giá rẻ sẽ được xây dựng rải rác dọc theo những công trình, những trường đại học để tiện cho mục đích di chuyển đến trường học và đến những công trường.

Nắm bắt tâm lý nhóm khách hàng là người lao động chân tay

Mỗi khách hàng sẽ có những tâm lý khác nhau. Chính vì vậy để có thể phát triển được phân khúc này bạn bắt buộc phải hiểu tâm lý khách hàng hướng đến. Nếu như đối tượng bạn hướng đến là những người lao động chân tay có mức thu nhập thấp thì 2 từ GIÁ RẺ luôn phải đặt lên hàng đầu. Bởi lẽ họ đã quen với cuộc sống khổ cực ở quê, nên khi lên thành phố làm việc họ chỉ cần thuê một chỗ trọ an toàn, có chỗ ngủ nghỉ và nấu nướng. Họ sẽ ít khi thuê những phòng trọ có kích thước lớn bởi như vậy sẽ tốn khá nhiều chi phí sinh hoạt.

Nắm bắt tâm lý nhóm khách hàng là sinh viên

Đối tượng lớn thứ 2 cần nắm bắt tâm lý đó là sinh viên các trường cao đẳng, đại học. Đây thuộc nhóm đối tượng trí thức với nhóm này điều kiện kinh tế vẫn phụ thuộc vào gia đình nên thường có xu hướng “ở ghép” nhằm tiết kiệm được chi phí. Với nhóm khách hàng tiềm năng này việc việc xây dựng phòng trọ giá rẻ  thôi chưa đủ, mà thêm vào đó còn là sự tiện nghi cần thiết. Bởi lẽ một không gian tiện nghi rất có ích trong việc tiếp thu kiến thức tại nhà.
?Tư vấn giải pháp trọn gói về nhà cho thuê!
308/1D Cách Mạng Tháng 8, Phường 10, Quận 3 TP. HCM
? Hotline và zalo: 0898412089
?Website: 
https://futacons.com