Căn hộ Đinh Tiên Hoàng quận Bình Thạnh triển khai thi công

Căn hộ Đinh Tiên Hoàng đã được công ty xây dựng FUTACONS bắt đầu triển khai thi công công trình nhà cho thuê tại Bình Thạnh. Đây là công trình trọng điểm của năm 2019, với 3 căn nằm trên đường Đinh Tiên Hoàng. Với quy mô 24 căn hộ dịch vụ full nội thất nằm trong cụm dân cư Phan Xích Long. Hứa hẹn sẽ là một dự án cứ sức ảnh hưởng và mong chờ của năm 2019.

Đây là một trong những công trình lớn công ty đang thực hiện trong năm 2019. Chủ đầu tư cũng là một trong những chuyên gia về xây nhà cho thuê. Với những ý tưởng và nhu cầu cần thiết của khách thuê. Đội ngũ công ty đã thiết kế những kiểu căn hộ đầy đủ công năng và đảm bảo làm vừa lòng nhu cầu của khách.

Căn hộ Đinh Tiên Hoàng!

Căn hộ Đinh Tiên Hoàng

Xây nhà cho thuê quan trọng nhất là vị trí và diện tích khu đất dự tính xây. Nếu bạn chuyên làm phân khúc này bạn sẽ chú ý đến những địa điểm tiện ích gần khu vực, thường những khu cho thuê sẽ tập trung tại gần khu văn phòng hoặc trường học. Nơi đảm bảo khách đi thuê sẽ dễ dàng di chuyển đến vị trí lằm việc công tác. Khách khi thuê đối với phân khúc cao như thế này ngoài nội thất đầy đủ họ còn mong sự an ninh nên tất cả đều trang bị khóa vân tay và bảo vệ đi kèm của tòa nhà.

Dự kiến xây dựng xong sẽ đưa vào hoạt động đầu năm 2020. Với khảo sát nghiên cứu thị trường thì chắc chắn giá phòng tại đây sẽ thu hút nhiều bạn trẻ tham quan và chọn nơi ở lí tưởng tại Bình thạnh.

Căn hộ Đinh Tiên Hoàng Tổng quan

?Tư vấn giải pháp trọn gói về nhà cho thuê!
308/1D Cách Mạng Tháng 8, Phường 10, Quận 3 TP. HCM
? Hotline và zalo: 089.8412.089
?Website: 
https://futacons.com