Chi phí xây nhà trọ cấp 4

Nhà trọ cấp 4 là những mẫu nhà trọ thông dụng nhất hiện nay. Việc xây dựng nhà trọ cấp 4 được biết đến với giá rẻ và thoáng mát. Vậy “nhà trọ giá rẻ” liệu khi xây dựng có thật sự rẻ hay không? Hãy tham khảo bài viết dưới đây nha. Biết đâu trong tương lai bạn sẽ cần đấy. 

Nhà trọ kiểu nhà cấp 4

Đây là kiểu phòng trọ được thiết kế theo mô hình nhà cấp 4. Kiểu phòng trọ nhà cấp 4 thường có 1 tầng hay 1 trệt, được xây dựng tại các khu đất có diện tích lớn. “Nhà trọ cấp 4” thường được xây dựng ở những khu đất tạm thời về hạn sử dụng đất. Như đất đang quy hoạch khu công nghiệp, đất vườn hay đất trồng cây.

Kiểu thiết kế nhà trọ cấp 4 này thường có hệ thống tường bao quanh và có mái được lợp bằng mái tôn hay proximang. Với mẫu nhà này, chủ đầu tư xây dựng sẽ không kiên cố giúp giảm chi phí và không lãng phí khi phải dỡ bỏ. Thiết kế nhà cấp 4 rộng với đầy đủ công năng phù hợp với nhu cầu sinh hoạt của các hộ gia đình có con nhỏ.

Ưu điểm của nhà trọ cấp 4

So với nhiều kiểu nhà trọ khác, nhà trọ cấp 4 có thời gian xây dựng ngắn, công năng được thiết kế khá đơn giản. Thời gian thi công và đưa vào sử dụng nhanh. Chi phí đầu tư ban đầu cho mẫu nhà trọ này thấp hơn rất nhiều so với những kiểu nhà khác. Nhà trọ cấp 4 không quá cầu kỳ nhưng vẫn luôn đảm bảo được sự chắc chắn, ổn định và tính thẩm mỹ cho nhu cầu sử dụng. Nguyên liệu xây dựng đảm bảo được sự chắc chắn và an toàn cho người sử dụng.

Chi phí xây dựng nhà trọ cấp 4 cho thuê

Xây nhà trọ nói chung chứ không riêng gì nhà trọ cấp 4 có ưu điểm là rẻ bởi lẽ nó được thường được tận dụng từ đất có sẵn. Không tốn nhiều chi phí trong việc “thuê mặt bằng”. Với những phòng trọ giá rẻ nguyên vật liệu xây dựng không quá đắt tiền, thiết kế đơn giản và không gian được tối ưu hóa. 

Giá cả thị trường:

Chi phí xây nhà trọ với gói thầu nhân công hoàn thiện (gia chủ tự mua nguyên vật liệu và chỉ thuê nhân công thi công) có giá giao động từ 800.000 – 1.100.000đ/m2.

Chi phí xây dựng nhà trọ cho thuê với gói thầu xây trọn gói (nhà thầu bao toàn bộ từ vật liệu đến nhân công tới khi hoàn thiện bàn giao nhà) có mức chi phí xây dựng khoảng từ 2.900.000 – 3.200.000đ/m2.

?Tư vấn giải pháp trọn gói về nhà cho thuê!
308/1D Cách Mạng Tháng 8, Phường 10, Quận 3 TP. HCM
? Hotline và zalo: 0898412089
?Website: https://futacons.com