Nhà trọ bằng thép tiền chế

Việc xây nhà trọ sao cho nhanh và rẻ nhất hẳn là trăn trở của nhiều người. Xây nhà trọ bằng thép tiền chế. Một phương pháp xây dựng nhà trọ kiểu mới được áp dụng một vài năm gần đây tại Việt Nam đã vạch ra nhiều hướng đi mới trong xây dựng nhà trọ giá rẻ. 

Nhà trọ bằng thép tiền chế là gì?

Xây nhà trọ bằng thép tiền chế là một trong những loại nhà trọ trở nên khá phổ biến trong một vài năm trở lại đây. Thời gian thi công nhanh chóng, tiết kiệm chi phí đầu tư, rút ngắn thời gian hoàn vốn. Nhà trọ bằng thép tiền chế là loại nhà làm bằng các kết cấu với bộ khung bằng thép. Được chế tạo và lắp đặt theo bản vẽ kiến trúc và kỹ thuật đã chỉ định sẵn.

Những giai đoạn chính khi lắp nhà thép tiền chế

Quá trình làm ra sản phẩm nhà tiền chế trải qua 3 giai đoạn chính đó là: Thiết kế, gia công cấu kiện và lắp dựng tại công trình. Toàn bộ kết cấu thép có thể sản xuất đồng bộ sẵn rồi đưa ra công trường lắp dựng trong thời gian ngắn.

Ưu điểm của nhà trọ bằng thép tiền chế

Nhà trọ bằng thép tiền chế có một số ưu điểm như:

  • Thời gian thi công nhanh chóng do toàn bộ kết cấu thép đã được làm sẵn. Người thợ chỉ cần đưa ra khu vực thi công và lắp dựng lên là xong.
  • Kết cấu kiên cố, chịu lực tốt
  • Giúp giảm tối đa chi phí xây dựng nhà trọ
  • Nhà thép tiền chế dễ tháo dỡ, di chuyển sang vị trí khác, tiết kiệm diện tích

Đơn giá xây dựng nhà trọ bằng thép tiền chế

Đơn giá xây dựng nhà trọ tiền chế phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó quan trọng nhất như vật liệu xây dựng, vật tư sử dụng, vị trí xây dựng,…Thi công nhà trọ tiền chế có 2 giai đoạn chính là thi công phần thô và hoàn thiện công trình. 
Thời gian thi công ảnh hưởng khá nhiều đến chi phí đầu tư nhà trọ. Việc xây nhà trọ bằng thép tiền chế thường chỉ mất khoảng 1/3 của thời gian thi công so với xây nhà trọ truyền thống. Nên giúp tiết kiệm được chi phí đáng kể cho các nhà đầu tư.
Đơn giá: 
Thông thường lượng vật tư sử dụng ở khu vực xây dựng có mặt tiền giáp với đường lớn bề rộng từ 3.5m sẽ có giá từ: 400.000-500.000VNĐ/m2 .
?Tư vấn giải pháp trọn gói về nhà cho thuê!
308/1D Cách Mạng Tháng 8, Phường 10, Quận 3 TP. HCM
? Hotline và zalo: 0898412089